Bé ăn dặm

Bé nhà em 1 tuần nữa là 5 tháng, mà bé bú rất nhiều, cứ 1 tiếng bú 1 lần và bú rất nhiều, no căng bụng mà 1 tiếng sau lại đói tiếp. Cứ thấy ai ăn là nhìn đắm đuối và đòi ăn Có nên cho ăn dặm sớm ở tháng thứ 5 k ạ. Em sợ sớm quá mà thấy con v cũng tội#tập_đầu

15 Các câu trả lời

để xíu nữa r cho an m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

4y ago

em like sẵn r mom nè

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

sớm lắm cũng là 5.5m nha mom, bé đang tập nhai nên vậy thôi, tv bé háu bú mom ha, ngược lại với con em luôn bú chừng 5-10p là nhả ra rồi chơi 2-3h mới đòi bú lại nên ng nhỏ xíu

4y ago

cu em háu bú lắm. mà nhìn thấy ảnh thèm khi thấy mình ăn mà thấy tội. h k dám ngồi trước mặt ảnh ăn luôn mom ☺️

K nên M nha. Bé bú giỏi vậy là mừng r M ạ. Do con tò mò nên thèm thôi M cứ để bé đủ 6th hãy bắt đầu ăn dặm để tốt cho tiêu hóa của con nhé

Con e 4 tháng mấy đã cho ăn bột r nè mom giờ con gần 8tháng ai ăn gì cũng đòi ăn mới đầu cứ cho bé ăn ít thôi là đc nè

Hơn 5m mom cho bé làm quen với củ quả nghiền và bột hipp ok

ráng 6 tháng rồi hãy cho ăn m nhé

5 tháng ăn duoc rùi ak b.k sao đâu

4y ago

em định mỗi ngày 1 muỗng á mom

tập cho ăn 1 ít 1 cũng đc mom ạ

4y ago

em cũng định ngày 1 muỗng á mom. mà cung hơi lo

bú nhiều càng tốt m