bé trai nhà em được 1 tháng 4 ngày cân nặng 4 ký có đủ tiêu chuẩn không mọi người?

Bé nhà em 1 tháng 7 ngày bé đi ngoài có hiện tượng ra phân có chất nhầy màu đỏ như máu có sau không các mẹ ơi

8 Các câu trả lời

mom còn uống sắt k, nhiều khi là do sữa mẹ có chứa sắt hoặc do mẹ ăn thức ăn có màu đỏ, nhưng bé đi nhầy bọt vs kèm phân đỏ vài lần k hết thì phải đi khám nhé

1y ago

bé nhà e uống sữa công thức

nên cho bé đi khám mom nhé

Mom cho con đi khám cho yên tâm

1y ago

cảm ơn bạn

bé sinh dc mấy ký mom?

cho bé đi khám mom ơi

lúc sinh bao nhiêu cân

1y ago

trộm vía con p hấp thụ tốt đấy còn ra chất màu đỏ cho bé đi khám xem sợ bé bị viêm nhiễm đường ruột

Cho bé đi khám mom ơi

1y ago

cảm ơn bạn

Cho bé đi khám