Hỏi về việc bé đi ị hàng ngày

Bé nhà em 1 tháng 16 ngày, 2 hôm nay chưa ị có sao ko các mom. Bé dùng song song sữa mẹ và sct. Bé vẫn xì hơi và ăn ngủ đc

18 Các câu trả lời

Thường gđ này các bé giãn ruột sinh lý nên có bé cả tuần mới ị nên mom cứ massage bụng cho bé là được đừng bơm thụt nha

Dạ e cám ơn các mom ạ, tập đầu mà sinh đôi nên e lo quá. 1 bé thì ị đều 1 bé thì cứ 2-3 ngày.

bé đang giãn ruột ấy mom. mom cứ massage bụng cho con hằng ngày thôu

bé ăn ngủ bình thường ko quấy khóc thì ko sao

Bé đang ở giai đoạn giản ruột sinh lý

bé đang giãn ruột m nha

m đừng lo k sao đâu m

bé đang giãn ruột

k lo đâu mom ak.

Ko sao nhé mom