Phát triển của bé

Bé nhà em 10 tháng chỉ lẫy lật lăn thôi chứ không bò hay lần đi như con nhà ngt Em lo lắm ạ Bé nhà mom nào giống nhà em không ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

29 Các câu trả lời

mỗi bé có 1 cột mốc khác nhau bé mình 10m mới biết bò, giờ bò cùng nhà ,chưa biết lần đi thôi.mà bé lười ăn kinh khủng, nấu đủ món thử mọi cách ăn truyền thống ăn chỉ huy cũng không ăn, mình cũng kệ không ép.miễn khỏe mạnh là được.

chắc không sao đâu mom, mỗi đứa mỗi khác, con sẽ chọn cái nào dễ làm trước. Bé nhà mình cũng 10m hơn, nhưng răng mọc rất chậm, lười ăn, bù lại bé sắp biết đi rồi. Mình cứ bị nói ra nói vào suốt, nhưng đành kệ thôi.

không sao đâu m đừng lấy con nhà ngta để so sánh k phải đứa trẻ nào cũng phát triển giống nhau đâu m, m tập từ từ cho bé là đc mà

mỗi bé sẽ phát triển khác nhau m ạ bé phát triển nhanh bé phát triển chậm m hỗ trợ bé đứng dần dần bé sẽ cứng cáp hơn thôi

10 tháng thì bé có thể trườn, lê mông dịch chuyển nếu ko bò. còn nếu bé chỉ lật lẫy, ngồi không mom nên cho bé đi kiểm tra

mỗi bé mỗi khác mà mom.. con mình phát triển theo cách riêng của bé.. đừng so sánh con mình với con nhà ngta nha mom..

Mỗi bé có mốc phát triển vận động riêng đó ạ. Mom có tập vận động cho bé không?

bé mình hơn 10m mọc 6 cái răng, đứng được rồi nhưng bé lại ngủ ít, lười ăn, có 7kg à.

1y ago

y bé nhà mình đã vậy còn hay ốm nữa 🥲

có thể bé bỏ bò chỉ nằm sấp và chường thôi thời gian sau bé tập đứng và đi .

mỗi bé mỗi khác mom đừng lo quá k mấy mom kham khảo bs coi cần cho bé uống j k