Bé thiếu cân

Bé nhà Em 10 thang mà có 7,5 hà các mun,uống gì để bé tăng cân,bé ăn uống tốt bú mẹ uống thêm sữa Yoko Vinamilk bổ sung vitamin hằng ngày cho bé!!!vậy bé uống sữa gì thêm để có câng nặng ổn lại..,,,..

6 Các câu trả lời

trc bé mình cũng tăng chậm lắm tự dưng tháng này mình uống similac mom cho bé bú bé tăng 1 kg luôn m bổ sung nhiều dưỡng chất rồi cho bé bú với bé ăn dặm được rồi thì m cho bé ăn đa dạng thực phẩm hơn

quan trọng cơ địa bé hấp thu nữa ạ

do hấp thu nữa mom ạ

bé khoẻ là dk mom nhé

do bé hấp thụ nữa m

i