be bú

Bé nhà e được nói la bú lâu tiêu.. E thì canh 4tieng cho bú nhung bé không chịu.. Để bé đoi thì bú thì khoảng 5 6 7 tieng lận co om nào giup e được không... Bú nv thi 1ngay bé bú được 4l là nhiều bé bú 140ml bé được 4m

13 Các câu trả lời

Con mình hồi 4 tháng, ngày cũng chỉ bú được 560ml. Nhưng mình cứ để con bú theo nhu cầu, cho con ngủ đủ giấc 16h/ ngày theo nhu cầu. Tạo tinh thần thoải mái cho con, con vui vẻ. Trộm vía mỗi tháng vẫn lên cân 800gram. Đừng ép quá mà stress cả 2 mẹ con. Rồi con lại biếng ăn, sợ ăn thêm thì khổ.

Con mình 4h bú lần,mỗi lần có 120ml đây m,tối ngủ xuyên đêm,10 ngày bé lên có 100g...đang rầu

M chịu khó mát xa bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé và chơi trò đạp xe nữa

E sợ bé bú ít cử se lau tang cân có khi bé còn giảm e lo

Theo dõi cân nặng của con tiếp xem m

Masage cho be va theo doi can nag

Massa bụng nha m

qt

Qt