Bé giật mình khóc thét

Bé nhà e được gần 1 tháng, tự nhiên 2 ngày gần đây bé giật mình kinh khủng, kiểu như tay chân đưa thẳng vùng lên, mắt mở to, khóc thét phải ôm bé cho bé đỡ sợ, còn giật mình bt thì chỉ cần vỗ nhẹ bên vai. Các mom có kinh nghiệm cho e hỏi như vậy có bt ko với ạ!

8 Các câu trả lời

có thể bé đến tuần khủng hoảng đó mom hoặc có thể ban ngày con sợ hay chơi nhiều quá, tối đến con bị giựt mh đó mom

2y ago

hix, bé nhà e sáng tối đều bị giật mình kiểu vậy luôn :((

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m. m chèn gối, quấn chũn, giữ yên lặng nè

bé đang vào tuần khủng hoảng ấy m.. m cố gắng dỗ dành bé nha..

Chắc tuần khủng hoảng. Mom chú ý k để bé một mình lúc đấy

chất bé đang tuần khủng hoảng á mom

tuần khủng hoảng của bé í m

đẩy bài cho mom ạ

Quan tâm