Bé chậm lên cân

Bé nhà e được 5m19d. 3 tháng đầu bé tăng cân đều lắm ạ. Tự nhiên 2 tháng nay bé chậm lên cân lại hay vặn mình lẫy rồi quấy đêm. E cho bé ăn dặm 1 bữa cháo rây từ lúc 5 tháng, bé bú tầm 800 -900ml/ ngày thế mà hnay đc 19 ngày cân lên đc có 150g mà chán. Muốn cho con đi khám mà dịch bệnh quá nên cũng lo. Các mom thông thái cho e ý kiến với ạ. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem

Bé chậm lên cân
12 Các câu trả lời

còn mình lúc xưa cũng v, tháng 4 mình cho chích 2 mũi, tháng 5 chích 2 mũi r mún đẹt lun, r từ đó mỗi tháng lên cũng 5,6 lạng ak

3y ago

bé ăn đc là sẽ ok nha

sau 3th đầu thường chậm tăng cân m nhé, con quấy khóc nếu không phải do bệnh lý thì cũng có thể do tuần khủng hoảng

con khoẻ mạnh là đc mom ơi, giờ cân nặng ko quan trọng bằng chiều cao và vòng đầu đâu mom

cân nặng của con có lên là dc rồi mom, cân nặng chỉ tăng nhanh trong 3 tháng đầu thôi mom

ca này khá căng. Đi khám cho con dc thì tốt. Mà trẻ chỉ tăng nhanh 3th đầu thôi m ạ

con khỏe là đc rồi m, mấy tháng đầu tăng nhanh, giờ giai đoạn này tăng ít lắm nè

trẻ chỉ tăng nhanh 3m đầu thôi m ạ sau bé tăng ít lắm

bé mình 4 tháng đến 1 tuổi k tăng lang nào luôn

sau 3 tháng là tăng cân chậm lại mà mom..