Đang lo sợ

Bé nhà e được 5 tháng hiện đang uống sữa ct với sữa mẹ mom nào bt loại sữa công thức nào giúp bé tăng kí hấp thu tốt ạ, bé nhà e 5 tháng mà dc có 5kg6, với lại bé đang mọc 2 cái răng đang ỉa tướt e sợ bé tụt kí có mom nào bt sữa công thức nào chỉ e với ạ #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

tăng ký hay không là thể trạng của con hấp thụ nữa mom, con hợp sữa hay k á, mom có thể thử Nan hoặc Meiji nhé

nhiu khi đang bị tieu chảy nên khó tăng cân ý mom. sưa nan kug tốt cho he tieu hóa nè.

Tăng cân hay k còn do bé hấp thu nữa m à chứ sct nào thì cũng tốt thui

tăng cân hay k tùy bé hấp thụ nữa m, con mình dùng nan thấy ok nè

hấp thu tốt hay k còn do cơ địa của bé nữa mom..

tăng cân là do bé hấp thụ nha mom

cho con đi chữa tiêu chảy tr'c m ạ

tùy cơ địa bé chứ mom .

m cho be uong colosbaby