Bé 2 tuổi nhưng chưa biết ăn cơm.

Bé nhà e được 2 tuổi rưỡi rồi mà chưa biết ăn cơm. Trước đây em tập có bé mà chỉ cần đút 1 tí j lợn cơn thôi là bé ói liền còn e tập ăn cháo thì chỉ đc 1 thời gian, sau đó bé cứ thấy cháo là bé oẹ lên oẹ xuống. Nên tới giờ bé vẫn chỉ ăn bột thôi. 2 hôm nay e tập cho bé ăn cơm. Đút đc vài hạt thì bé còn nhai. Đút 7/8 hạt là bé nhè luôn. Mà bé ăn ít lắm. Tầm 1 thìa nhỏ à. Trong khi e cho bé bỏ 1 bữa e mới cho ăn. Mỗi lần tập cho bé là 2 mẹ con như đánh trận ý ạ. Còn ăn bánh mà bé thích thì bé vẫn ăn vẫn nhai được. Cả nhà có cách nào tư vấn giúp e với cả nhà ơi. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ

Bé 2 tuổi nhưng chưa biết ăn cơm.
10 Các câu trả lời

bé khoái đồ ngọt rồi. bánh nó ngọt và bột nó cũng ngọt. chỉ có cách là tập dần thôi mom ạ. Có ọe lên ọe xuống thì vẫn phải ăn. Ngưng cho con ăn bột và bánh lại mom ạ. Chờ bé đói thì cho ăn cơm.

m ăn thì cho bé ăn, m ăn gì thì cho bé ăn cùng trong gia đình, bé lớn r đừng cho ăn bột nữa, trẻ con hắn k biết tuyệt thực đâu, đói thì hắn sẽ ăn, đừng íu lòng, rắn lên m

bé 24th rồi mà còn chưa chịu ăn á m. hic. bé vậy chắc mệt ha. mình đây toàn cho bé cùng ngồi ăn chung vs nhà nè. mình ăn cơm còn bé mút trái cây. kích thích cho bé thôi k

mom đừng cho bé ăn vặt, mom tập cho bé ăn cơm đi bỏ cơm vào các khay hình thú á, cho đẹp mắt thứ bé thích k

ko cho ăn vặt nữa m, chỉ cho ăn bữa chính, cơm nấu mềm, ko ép con, nếu con ko hợp tác thì phải chờ bữa sau

m cho bé tập ăn dần m ạ từ bột bột chuyển sang cháo hạt rồi chuyển sang cơm nát rồi đến cơm m ạ

phải kiên nhẫn tập thôi mom. 20 ngày sẽ có kết quả

Bé thích đồ ngọt mình cho bé ăn đồ ngọt mom

tập đi m

hóng.