Bé nhà e được 25 ngày tuổi. giờ Em hết sữa và sữa không ra.mọi người chỉ em cách có thêm sữa với?

10 Các câu trả lời

tớ vừa mới chia sẻ với 1 mẹ khác xong. giờ nói lại. hi vọng có thể giúp đc mẹ. thứ nhất, da kề da với con càng nhiều càng kích thích tuyến sữa. thứ hai, mẹ cần ăn chín, uống ấm. ăn đa dạng và cân bằng các dạng thực phẩm. cần chú ý tránh các loại thực phẩm có thể gây mất sữa như lá lốt, bạc hà, rau răm, lô hội... thứ ba, mẹ cần phải có 1 tinh thần thoải mái và tự tin, áp lực cũng khiến sữa bị ức chế. thứ tư, trước khi cho con bú mẹ hãy trườm khăn ấm lên đầu ti độ 2 tới 3 phút gì đó thứ năm, cho con bú xong, có ra sữa hay ko ra sữa vẫn cứ dùng máy hút sữa tầm 7-8 phút mỗi bên. ít nhất hút mỗi 3 giờ.

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom phải uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn đầy đủ chất, điều độ, nghỉ ngơi. Cho con mút nhiều lên dù ko có sữa vẫn phải cho mút, ko cho mút là sữa sẽ ko về và sau này bé sẽ bỏ ti mẹ luôn đấy.

mom uống thật nhiều nước ấm,....uống sữa ông thọ, cho bé ti thật nhiều kích sữa về mom,, hay mom lấy lá đinh lăng phơi khô r nấu nước uống ạ

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi

uống nước ấm, sữa ấm 3l 1 ngày, cho con bú nhiều cả khi sữa chưa về nhé

m uống nước ấm nhiều vào nè. 3l 1 ngày nha

m uong nuoc đậu đen xanh lòng

nước đậu đen rang

b