Stress quá

Bé nhà e được 1m15 ban ngày bé rất dễ, ban đêm thì lại khóc từ 12h đến 3h sáng , khóc hét đỏ cả mặt, làm cách nào các mom ạ

11 Các câu trả lời

theo giờ sinh học của bé đó mẹ ạ. mom thử cho con chơi ngày nhiều và tối để bé ngủ muộn lại 1 chút xem ạ. để thay đổi giờ sinh học của bé xem có đỡ k nha mom

Bổ sung d3k2 đi mom k cần phải phơi nắng đâu nè, cho bé bú no bụng hơn bé đỡ quấy

Bé lớn nhà mk còn khóc đến 5 th cơ stress kinh khủng nhưng 5 th trở ra thì lại ngoan

mom cho bé uống vitamin D3 mỗi ngày 1 giọt+ phơi nắng sáng,chúc bé ngoan ,ngủ ngon.

trẻ ss là vậy mom ơi, cố lên , ra tháng sẽ đỡ

Vậy sẽ khóc moi ngày đến 3m luôn hả các mom

khóc dạ đề rồi nè, cố gắng lên mom nhé

bé sơ sinh nào cũng có giai đoạn vậy

khóc dạ đề chịu khó di mom

Qua 3m10d bé đỡ đó Mom