nổi mụn đỏ

Bé nhà e được 11 ngày tuổi nổi lên chấm đó li ti ở cổ là bị j vậy các mom. Làm cách nào để hết ạ E lo quá các m ơi?

nổi mụn đỏ
17 Các câu trả lời

lấy lá khổ qa tắm cho bé nhé m. ra mua chai dầu gọi lá trị sẩy mẩn đỏ ze tắm nưa m. mua phấn rosa ze thoa lên cho bé là ht à m. con e ms sanh đk tuần nổi sẩy mẩn đỏ hột đầy mình lên ts đầu lun á

Mom ăn rau nhiều vào nhé, có thể sữa của mom hơi nóng đó. Mom thử mua khổ qua về tắm cho bé thử đi mom

Mom dung nước muối sinh lý lau hàng ngày cho bé, khi cho be bú nếu có sữa chảy lau ngay nha mom

Nấu nc khổ hoa non cho con tam di mom, con e luc trc cug bj nhug nhở nau nc kho hoa tam mà bơt

Mom thử dùng bepanthen hay sudo cream gì chưa? . Nổi cổ có thể do nóng quá mồ hôi ẩm đó

4y ago

Cảm ơn m

Giống con nhà mình cũng bị. Rửa lá chè xong lau khôBôi sudocrem 2 hôm hết sạch

Đun 1 ấm trè xanh đặc lấy khăn xô chấm cho be ngày vài lần là hết b

Mom bôi kem trị hăm sudocream cho bé nhé. Kem đó hay lắm

châc so nóng quá đó mom. giữ thoăng cho bé thôi mom

tắm rửa sạch sẽ, để con thoáng mát nha mom