E lo lắng quá các m ạ

Bé nhà e đk 8day rồi. Mà cứ hay vặn mình riết, đỏ hết mặt. Khó ngủ lắm ạ. Đặc biệt về đêm #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

ban ngày m cho con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, chơi với con sau khi ăn xong, ban đêm m phải tắt đèn mới cho con ngủ để con phân biệt ngày đêm, lặp lại nhiều lần con sẽ quen. Bé dưới 3th vẫn vặn mình, ko sao cả, khi con ngủ, m có thể quấn chũn cho con dễ ngủ hơn

3y ago

m để đèn pin hoặc đèn công tắc, đèn ngủ ,m để đèn là con sẽ thức thôi

bình thường nha mom, bé nào mới sinh cũng vậy. 3 tháng từ từ hết nhé

3y ago

uhm, bé nào cũng vậy mom ạ 😅 bổ sung vitamin D và tắm nắng cho con nhé