Con đk 3 thág

Bé nhà e đk 3 thág thấy ho sổ mũi ai có kinh nghiệm bảo e vs và mẹ nên ăn gì để khág thể với ạ

12 Các câu trả lời

m quan sát con nếu ho có đờm và thở khó thì cho con đi khám, còn chỉ húng hắng nhẹ thì nhỏ rồi hút mũi cho con bằng nước muối sinh lý, và hấp hoa đu đủ đực với đường phèn, lá hẹ đường phèn, hoặc húng chanh

bé mình ngày trước bị nhiễm của trẻ khác.khiến bé bị ho.viêm phổi nhẹ theo luôn.sợ nhất đi bv nên giờ bé mới ho sổ mũi thì cho đi khám nha m

m nhỏ nước muối sinh lý, có thể hút mũi, sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé nè m. nếu tinh trạng kéo dài m nên đưa bé đi khám

m tắm gừng nhỏ vài giọt dầu tràm cho bé tắm nữa, ngâm chân nc gừng ấn huyệt dũng tuyền còn sổ mũi thì m massage cánh mũi cho bé nhé

Bé ho thì đưa đi khám mom ak, chắc cảm cúm rồi. Mom ăn uống đa dạng chất, bổ sung thêm cam quít chanh ổi j cho nhiều vitamin C nè

dùng muối sinh lí rửa mũi cho bé giữ ấm thoa dầu ở 2 lòng bàn chân 2 lá phổi thấy khò khè sổ mũi hút ra

mom hấp quất, húng chanh và đường phèn cho bé uống xem có đỡ ko mom

m nên cho bé đi khám trước nha m ơi

con bị vậy nên đưa đi khám m ạ

nên đi khám cho an toàn m ạ