2 thág Ít sữa

Bé nhà e đk 2 thág mà e ít sữa các mẹ có cáh nào máh e với ạ

10 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

m uống nước ngày uống 2-3l nước, uống sữa ấm, cho con ty nhiều massage ngực hoặc chườm nóng để sửa về quan trọng phải nghỉ ngơi đủ và k suy nghĩ nhiều

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

mom phải ăn uống đầy đủ chất và uống nhiều nước ấm vào

Mình uống chè vằng, nhiều nước. Cho con bú và hút kích thêm

3y ago

Mình mua ở quê gửi vào mom ạ. Thấy shopee cũng có ng bán đó mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm mom..

mk uống nc ấm vs pha sữa đặc ông thọ

ăn uống nhiều, cho bú nhiều m

nhiều sữa chưa.m

3y ago

e dùg ngũ cốc ổn địh tuyến sữa r ạ