Rối loạn ngày đêm

Bé nhà e đc tròn 6 tuần nay bị rối loạn ngày đêm thì làm sao để con phân biệt được ạ Sáng em cũng bế bé ra ngoài phòng sáng nhưng khi ngủ thì trong phòng tối ạ

7 Các câu trả lời

sáng m cho bé ngủ ít thôi, chơi cùng bé, cho bé nghe các tiếng động ngày thường.. đêm m nhớ giữ yên lặng cho bé, có thể bật âm thanh trắng cho bé dễ ngủ..

ban ngày cho bé ngủ ít thôi chơi với con nói chuyện với con , ban đêm mom tắt hết đèn và phòng yên tĩnh bé sẽ ngủ ngon hơn

m cho bé ngủ ngày ít thôi, nói chuyện chơi đùa với bé, mở cửa phòng cho sáng nè. tối m giữ yên lặng, tắt đèn.

ngày cho ngủ ít lại, ngủ trong ánh sáng tự nhiên, tối m tắt đèn đi, lặp lại nhiều lần bé mới quen m nhé

sáng mom cho bé ngủ nhưng đừng để tối quá. đủ sáng để bé phân biệt được ngày đêm.

ngày m cho bé ra ngoài chơi bật nhạc đặt bé nằm k nên bế bé sẽ càng dễ ngủ

quan tâm