bé bị vẹo đầu

Bé nhà e đc 7 tháng rồi nhưng đầu vẫn bị nghênh về 1 bên. Bé bị từ lúc tập vác đầu cơ ạ. Mom nào có kinh nghiệm cho e lời khuyên vs ạ

6 Các câu trả lời

bửa mình có đọc..m đó chỉ mẹo là.. đợi người nhà đang nấu ăn mình lén hút đầu con vào tường và nói méo vuông tròn vuông đầu sẽ tròn lại....mình cũng chưa có làm...

3y ago

mình ko biết m.con mình sinh mẹ ăn dao nên con tròn sẵn nè m.nhưng mình thấy nhiều người bảo làm thì tròn nè m

con mình cũng vậy.mà m lấy gối chặn bên bé hay quay xem.vs lại lúc con ngủ m chỉnh cho nằm thẳng đi m

mom bế bé bú phía bé ít nghiêng á, khi ngủ cũng vậy mom chèn khăn để bé k nghiêng được

lấy đồ chơi dụ bé nghiêng đầu về phía còn lại thử xem mom

7th là khó sửa rồi m

qt