Cac mom cho e hỏi

Bé nhà e đc 5 m 14 w e cho bé ăn dặm từ 5 tháng2 nhôm nay bé ko thấy đi ị e lo wá có phải bé táobón ko ạ nếu táo bón phải lsao ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

Cac mom  cho e hỏi
1 Trả lời

m cho bé ăn dặm sớm thế m theo dõi thêm ,táo bón là bé phải rặn đỏ mặt, khóc ,phân cứng,.... với lại m nên bổ sung thêm loại Bio ....gì đấy .m ra hiệu thuốc hỏi là ngta biết ý mà .loại này tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan