Be hay khóc có mom nào bt tại sao ko chỉ em với ạ bé được 4 tháng mà khóc quài .em lo quá .mom nào .

Bé nhà e đc 4thag rồi mà khóc miết các mom bt ko . chỉ e với

3 Các câu trả lời

con phải có khó chịu chỗ nào đó thì mới khóc m ạ. kiểm tra tã bỉm có dơ ko? bé bú đủ no chưa? bỉm hay quần áo có chật, có cạ vào da bé ko? quần áo có nóng nực quá ko? ko gian xung quanh chỗ bé nằm, sinh hoạt có bụi bặm ko? có thoáng mát ko? có ồn ào, lớn tiếng ko? có ai nạt nộ, hù dọa bé ko? mom phải kiểm tra ko bỏ sót bất cứ khả năng nào mom ạ. nếu đã kiểm tra hết nhưng ko có bất thường thì nên đưa con đi khám m ạ. Có thể trong người con có vấn đề gì đó nên khóc mom ạ

nhiệt độ chỗ m có cao quá k nè.. nhiệt độ ổn định cho bé là 27-28°C nha..

m xem bé có khó chịu ở đâu k như nóng hay lạnh hoặc ngứa hoặc bị đau