Khóc dạ đề ở bé

Bé nhà e đc 2m6d có biểu hiện như khóc dạ đề, có k nào khắc phục đc ko, giúp e với, e thức trắng gần tuần rồi ạ. #tập_đầu #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

1 Trả lời

mom tham khảo nhé Ôm bé vào lòng hay đặt bé nằm cạnh mẹ để bé được cảm nhận nhịp tim và hơi ấm từ người mẹ truyền sang. Mẹ nhẹ nhàng hát ru em bé bằng những bài hát ru hoặc cho em bé nghe các bản nhạc dịu dàng. Đặt em bé nằm ngủ trong một không gian êm ái, yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ. Trong một trường hợp ngoại lệ, có thể cho bé làm quen với những tiếng ồn có âm lượng nhẹ. Thường xuyên massage, xoa bóp nhẹ nhàng toàn thân và vùng bụng cho em bé bằng các loại tinh dầu thảo mộc... Tránh những tâm trạng căng thẳng ở mẹ khi cho bé bú, vì nghĩ rằng nguyên nhân khóc ở bé do đói, đồng thời cũng không nên ép bé ăn quá no nếu bé có những hành động có tính phản đối. Bởi ăn quá no sẽ khiến bé khóc vì đầy hơi hoặc đau bụng. Không được tự ý cho bé uống bất kỳ loại thuốc nào, nếu không có sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa nhi.

3y ago

vậy thua rồi mom. Mà mình nghĩ nếu khóc dạ đề có cách khắc phục thì nó ko còn gọi là khóc dạ đề nữa mom à. Con mình phải ráng vỗ về thôi mom