E cần tư vấn ạ

Bé nhà e đc 1 tháng 15 ngày!! E nghe nói uống men vi sinh tiêu hoá có tốt ko ạ. Tập đầu làm mẹ nên e ko biết loại này có tốt ko ạ

E cần tư vấn ạ
6 Các câu trả lời

trước khi cho con uống bất kỳ thuốc gì thì nên cho con đi khám để bs kê đơn hoặc nhờ bs tư vấn m ạ. Thuốc sẽ ko có tác dụng và sẽ gây nguy hiểm ko uống ko đúng bệnh và ko đúng liều lượng m nhé. Muốn bé tiêu hóa tốt hơn thì m cứ ăn uống đủ chất, cho bú nhiều, matxa bụng con thường xuyên là đc nhé. phải ăn uống đủ thịt cá, rau xanh, hoa quả, sữa và các sản phẩm từ sữa nhé. Nếu muốn rõ hơn thì m tìm kiếm trong mục công thức, thực phẩm và dinh dưỡng của app nhé

2y ago

dạ .e cám ơn chị yêu💞 tại bé e uống sữa hay bị trớ ra nên lên mạng tìm hiểu thig ng nói tốt ng nói ko nên e ko biết làm sao ạ

phải đi bs mới biết cần bổ sung hay k m ạ.. cái gì cũng v, thiếu mới cần bổ sung, bệnh mới cần uống thuốc m nhé..

2y ago

dạ e cám ơn mom nhiều nha. tai e thấy trên mạng nói uống tốt mà e ko biết nên cho con uống ko í. luôn tiện cho e hỏi sau sinh mẹ nên uống canxi hay loại tổng hợp vậy chị☺️

m nên hỏi ý kiến bs trước khi cho bé dùng nha

Mình chưa cho bé dùng , đẩy bài cho Mom

m nên tham khảo bác sĩ nhé

m nên tham khảo bs nhé