Cần lời khuyên

Bé nhà e đc 13m nhà mình có buôn bán đồ ăn sáng hôm nay có ca f0 tới mua đò ăn sáng bé nhà e đang ngồi xe trước sân gần thùng nc đá và ca f0 có tới uống nc zay bé nhà e có sao ko mn và h mình nên làm gì tại nhà cho bé hiện h mình coa xông xả toàn phòng và khử trùng cho bé uống nc chanh và hiện tại bé chưa có biểu hiện gì e lo quá mn ạk

10 Các câu trả lời

cho con ăn uống nhiều để tăng sức đề kháng m, ăn cam, chanh, bưởi, tỏi thường xuyên hơn. Cứ bình tĩnh, ko có tiếp xúc thì chưa chắc có thể bị đâu m ạ. Chúc gia đình m bình an ❤️

3y ago

dạ

m theo dõi bé nè, cho bé uống nước cam, nước chanh, ăn uống nhiều vào để bé có sức đề kháng nè m. mong là bé bình an

3y ago

tk m mình bjk rồi

m cứ bình tĩnh theo dõi thêm nha.. cho bé ăn uống đầy đủ, uống nước cam, nước chanh tăng đề kháng nè..

3y ago

mình bjk rồi tk m

Chúc gia đình mom bình an! Bsi nói trẻ em bị này cũng như bị cúm, vài ngày là hết thôi đừng lo mom ạ

3y ago

mong là vậy

theo dõi bé thêm,cho bé uống nhiều nước,nước cam,chanh và ăn nhiều để bé có sức đề kháng

mom cho bé ăn uống đầy đủ chất vào, bé khỏe sẽ không sao đâu mom

3y ago

vâng m

chúc gd mom sức khoẻ

đẩy bài cho mom

Theo dõi bé Mom nhé

3y ago

mình vẫn đang theo dõi bé

mong rằng bé k sao

3y ago

mong sao là zay