Sữa công thức cho bé

Bé nhà e đang uống friso gold của Nga chưa hết 1 hộp 400g nữa mà e thấy bé mỗi lần đi ị là rặn đỏ cả mặt, phân cũng không được mềm nữa, cân thì cũng chả thấy tăng được lạng nào thì có nên đổi sữa cho bé không ạ chứ mỗi lần nhìn bé ị mà thấy thương quá à. E pha theo công thức của sữa mà sữa lạt quá bị ông bà ngoại quở bảo cho nhìu sữa hơn cho ngọt🥲🥲 #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu #tăng_cân

Sữa công thức cho bé
18 Các câu trả lời

mẹ đổi Nan sẽ mát hơn. bé ít bón. nhưng Nan có mùi tanh hơi khó uống xíu nhé Mẹ

3y ago

Bé nhà e lại ưa ngọt chứ lạt bé cũng uống ít thôi ạ

m nên pha sữa theo hướng dẫn, nhiều khi m pha đặc nên bé bị bón á

3y ago

Dạ e cũng tính đổi cho bé ạ

bé bón thì nên đổi mom ạ. bổ sung thêm rau xanh cho bé nữa mom ơi

3y ago

Cả ba mẹ đều trắng vừa mà con trắng vậy á m😆

pha đặc hơn hdsd con sẽ bị bón nha mom..

3y ago

Dạ cảm ơn m

bé lớn rùi thì đổi 1 lần cũng dc mom

3y ago

Dạ cảm ơn m, để e làm thêm nhìu món cho bé ăn

nếu bé k hợp thì m có thể đổi m nhé

3y ago

Dạ chắc cũng phải đổi quá chứ con bón nhìn thương lắm ạ

không hợp thì có thể đổi nhé mom.

3y ago

Dạ e cảm ơn mom

m đổi sữa nè bé trắng 😊

con k hợp thì nên đổi cho con m ơi

bé được bnhieu tháng rồi m