Uống bao nhiêu sữa mỗi ngày

Bé nhà e uống sữa ít quá mọi ng ạ. 4m rồi nà mỗi lần uống có 40ml mà vẫn ko hết

Uống bao nhiêu sữa mỗi ngày
10 Các câu trả lời

bé mình về ăn tết bú mẹ ht. giờ không chịu ti bình. lâu lâu làm được có 80m. còn lại chỉ 50.hic. nản luôn. 1 ngày dặm được 3 cữ vs 1 lần ăn dặm nè m

3y ago

ko m. 6m nè m. lúc 3m bé về ăn tết nên bỏ bình luôn

nhưng bé uống nhiều cữ ko m nếu nhiều cữ mà cộng lại vẫn đủ lượng sữa trên ngày thì k sao đâu m

3y ago

tại cho bú trực tiếp mà mìn thì ít sữa nên cho uống sữa bình thêm mà bé ko uống nhiều 4th mà có 5kg tháng lên dc 2 lạng

3th liền ko tăng cân thì đi khám dinh dưỡng m nhé

3y ago

vậy là có tăng m nhé, sau 3th cân nặng sẽ tăng chậm lắm

bé k bú mẹ à mom? bú mẹ thì bú sữa ct ít đó

3y ago

mình cho bú cả 2 luôn á.

be mom iu quá vừa me vừa bình un ha mom

3y ago

mình đang cho uống cả sữa công thức và sữa mẹ mà bé vẫn ko tăng cân 4th mà có 5kg

uống ít vậy hả mom

3y ago

đúng r ít lắm

bé có bú mẹ ko mom?

3y ago

cả mẹ cả bình nè mà bé lười bú cả 2

con có bú mẹ hk m

3y ago

vậy dc rồi m ơi

chéo mom

tt