Cho e hỏi

Bé nhà e uống sữa nan số 2 mà bột nó hơi đóng cục nhưng bé ngày nào cũng đi phân như vậy rặn có 1 cục mà khóc cả làng cũng nghe lun,vậy bé bị sao ạ #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

bé bị táo rồi m ạ bé ăn dặm chưa m nếu bé ăn rồi thì m cho bé ăn chuối tiêu chín nhé massage bụng bé theo chiều kim đho

mom phải pha đúng hướng dẫn sử dụng nha, giờ bé ăn dặm mom xay rau ngót, mồng tơi cho bé ăn, đừng ăn củ mà bón

Mom dùng tiêu hoá thì nên dùng colosbaby nha đi phân đẹp mà bé sẽ ổn định tiêu hoá hơn

có thể bé k hợp sữa nên bị bón rồi mom

chắc bé m k hợp sữa này rồi

bé mình dùng nan 2 thấy bt mà m

vạy bé bị bón rồi m nè

có thể bé k hợp sữa

m có pha đúng hdsd ko

bé bị bón rồi mom