Bé 16 ngày tuổi

Bé nhà e uống sữa ct bị bón quá ạ. Các m cho e hỏi sữa nào tốt cho hề tiêu quá để bé đi dễ hơn ko ạ.

22 Các câu trả lời

nan m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Sữa Nan khá mát cho bé bị táo bón M nhé. Mom massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp để con dễ đi vs. Làm hàng ngày nhé.M

4y ago

cảm ơn m nha.

nan thì cũng hơi bón xíu, nhưng hầu hết uong sct thì khoảng cách đi cầu xa hơn sữa mẹ, 2_3 ngày mới đi lần.

meiji đi bạn. con mình từ hồi đẻ ra tới giờ chỉ uống meiji và k uống sữa mẹ. chưa hề bị bón

thử nan xem sao m. nan là chuyên hỗ trợ về tiêu hóa

M mua hỗ trợ tiêu hóa cho bé.

phân mềm thì ko phải bón m

bé m bao nhiêu ngay đi 1 lân à

4y ago

2 ngay 1lân m

Mẹ dùng Nan xem sao nha

coloss baby sữa non 24h