bé yêu

Bé nhà e tự nhiên hom nay bị nổi mủ ở 1 bên tay như thế này là bị gì vậy mn ơi..bé mới 13 ngày tuổi thôi à..mẹ lo quá mn giúp e với

bé yêu
28 Các câu trả lời

Cám ơn mn ak...bé nhà e bị viêm da bs cho thuốc bôi kêu là theo dõi vài ngày..vì bé e k sốt hay nổi nhiều chỉ bị chỗ đó thôi bs kêu có thể bị dị ứng với hơ than ak..kêu ngưng hơ than ak

Bé bị dị ứng rồi đó mom nên đưa bé đi khám xem bs bảo sao nếu bs bảo hk sao thì mom mua dầu phong thoa cho bé ở vết thương và ngay cổ để bé hk bị hầm nổi sẩy nha mom.

Khói than độc lắm áh mom, mom hơ cho bé nhớ áp vào tay mom trc r hả để lên da bé. Chúc bé mau khỏi mom nha.

Có thể là viêm da. M cho con đi khám ngay đi, để lâu nát hết tay con

K chừng bị tay chân miệng ấy mom, coi chở bé đi khám đi

Mình chưa gặp bjơ nhưng tốt nhất cứ đi khám

Bạn nên đưa bé đến bs để khám cho bé

Thương em quá. Mẹ cho em đi bs xem sao nhé

Khám nha,lần đầu thấy như vậy

M ơi. Đưa bé đi bv đi ạ.