hỏi về con

bé nhà e từ lúc sinh hay bế nay hơn 1 tháng thành ra quen cứ phải bế mới ngủ lâu( đặt xuống hay bị sặc tím mặt dù e đã vỗ ợ hơi) kể cả đêm cũng vậy. mà trời bắc rét. đặt xuống là thức. các mom góp ý e với ạ

hỏi về con
2 Các câu trả lời

Tầm này đang cần hơi mẹ c nha.. c cứ bế bé đi quanh nhà cho bé nhìn và tìm hiểu.. tầm 4 tháng hẵng tập con ko bế.. vì bé đang giai đoạn thích nghi nên mẹ chịu khó ẵm vỗ về bé.. c giãn cữ bú cho bé.. 3 tiếng cho bú 1 lần.. nếu chưa tới giờ bú c bế bé nói chuyện hoặc đi quanh nhà cho bé quên .. như vậy bé sẽ bú đủ lượng sữa bé cần và ngủ sâu giấc c nha

Lúc bé thức cứ đặt bé rồi chơi với bé cho bé quen dần đi m