bé tiểu ít

bé nhà e tiểu ít. thay tả e thấy hồng hồng là gì vậy cac m. có phải máu k ah

bé tiểu ít
10 Các câu trả lời

này là bé k bú đủ rồi m. m cho bé bú thêm sữa đi. thiếu nước là hại thận của con lắm đấy m

Không phải máu nha m.do con đi tiểu ít, bị cô đặc nên chuyển màu hồng.m cho con ti thêm vào nha

cho bú nhìu lên mom. nếu vài ngày ko cải thiện nên đưa đi khám. có j còn kịp thời mom ạ

con bú ít quá nên ít tiểu và nc tiểu chuyển màu á mom.cố gắng uống nhiu là k Sao à mom

đưa bé đi khám đi mom, mom cho bé bú nhiều nha

mom cho bé bú nhiều vào nhé, bé mom mấy tháng rồi?

2y ago

bé 4m17d r m . mà mấy hôm nay bé ti ít lắm m

mom nên cho bé đi khám để lâu k tốt

m cho bé bú nhiều vào nè

Cho bé đi khám nha Mom

2y