tiêm chủng

Bé nhà e tiêm 6in1 về sốt quá . Các mom ơi có cách nào cho bé đj tiêm đỡ sốt không ạ

25 Các câu trả lời

tv bé e tiêm 6in1 chỉ ấm ấm thôi, tiêm bsi luôn kèm theo gói hạ sốt Hapacol 80 á m, dặn nếu có sốt thì cho bé uống vs lấy khăn ấm lau bẹn, nách, cổ với trán

Lau khăn ấm Mặc thoáng Sốt trên 38,5 uống para theo số kg á mom Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

mom ơi trước ngày tiêm mom ăn là tía tô rồi cho bé bú nha ,mình toàn làm vậy cu mình nó chích 5in1 mà sốt ít hơn á

Mình cũng cbi đưa bé đi tiêm nè,mình cũng hơi lo,mũi 2,lần trước tiêm về bé sốt mà rên thấy thương lắm

Lau nach, bẹn, cổ nhé. Sốt tu 38,5 thì dùng hạ sôt, sốt cao 39 mà uống hạ sốt k đỡ thì đi viện nhé

Trước mỗi lần đi tiêm, 2 mẹ con mình đều uống thiệt thanh thảo, trvia con chẳng bao giờ sốt cả

Sốt cao và lâu nên cho bé đi khám M nhé

sốt trên 39 độ thì uống hạ sốt nha

chườm khan cho be va mặc thoang cho be