Các mom cho e hỏi

Bé nhà e sáng hôm qua vẫn máy bình thường nhưng bắt đầu từ trưa thì bé máy ít đi, từ tối qua đến trưa nay mà bé máy có 2 3 lần. Do bình thường trước đó bé máy rất nhiều mà nhiều khi còn máy mạnh, tự nhiên giờ bé máy có 2 3 lần thì e không biết là bé có bị sao không ạ? E bầu được 24w6 #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

25w cũng chưa máy nhiều đâu m.. có máy là được nè.. hôm máy nhiều, hôm máy ít là bình thường ý mom.. k yên tâm thì mom đi siêu âm cho chắc nha..

Mom thay đổi tư thế thường xuyên, bé máy ít có thể do bé lớn dần nè

Có những ngày bé máy ít ngủ nhiều mom nhé, có máy là không lo rồi

có những ngày bé máy ít ngủ nhiều m nhé, có máy là ko lo rồi

m thay đổi tư thế thử xem, nếu m lo lắng thì đi khám đi nè

tùy vô từng ngày mom ạ.có khi bé ham ngủ máy ít

mom ăn bánh ngọt r theo dõi xem

Có máy là yên tâm mom ạ

qt