Bé nhà e sinh được 20 ngày.e ít sữa.vậy vừa cho bú mẹ, vừa cho bú bình uống sữa ngoài được k ạ

9 Các câu trả lời

Được mom. nhưng cố gắng cho bé bú mẹ là chủ yếu để đảm bảo duy trì và tăng lượng sữa bé là tốt nhất. Các trường hợp bổ sung sữa công thức nhiều quá sẽ dễ dẫn đến sữa mẹ ít dần là không tốt. Thêm nữa khi bé dùng công thức sẽ no lâu hơn. Hạn chế sữa công thức, chỉ dùng sữa mẹ là chủ yếu là tốt nhất nhé mom

được mom nha . còn mom muốn kích sữa về nhiều thì uống lợi sữa bên Zalo này nè mom 0989688394. nói c ấy chỉ cho kích sữa về nhiu nè

sữa mẹ là theo nhu cầu. mẹ cứ phải cho bú sữa mới về đc chứ. cho bú sữa ngoài là sữa mẹ sẽ càng ngày càng ít à nha

uong cả 2 dc m nhe

Được nha mom

dc chứ m.

dc chu mon

dc nha

đc m