Bé 12 ngày tuổi

Bé nhà e sanh đc 12 ngày rồi ạ mà trán như thế này là bị gì ạ.. có cần thoa thuốc gì ko các mom..??

Bé 12 ngày tuổi
14 Các câu trả lời

nóng quá rồi nên mới bị nổi đấy. Mom mặc thoáng mát cho con. Ở nhà mà trùm chăn, trùm đầu, lót khăn nằm làm j mom ơi. haizzz thân nhiệt bé cao hơn chúng ta đấy, cta thấy nóng 37 độ là bé thấy nực nội 40 độ đấy rồi con chăn quấn nón mũ sao nó chịu nổi haizzz

mom nấu nước lá chè, lá khế tắm cho bé nhé, tại bé nóng quá nên bị nổi đó, mom mặc thoáng, ko đội mũ cho bé nha mom

nóng quá thôi mom.. tắm nước lá trà xanh, mướp đắng, ăn mặc thoáng mát cho bé, đừng quấn ủ quá nhé..

mình k thấy rõ. nhìn như da phủ còn sót lại sau sinh. nếu vậy thì k sao, tắm từ từ là hết à

m nấu nước lá chè, lá khế tắm cho bé, cho bé mặc thoáng mát, đừng đội mũ cho bé nè

mom mặc thoáng mát, đừng để bé nóng quá, nấu nước chè xanh tắm cho bé nha mom

Bé bị nóng quá rồi. Mom bỏ mũ ra, cho con mặc đồ thoáng mát đi nè

bé m lúc sinh giờ có tắm nước lá hay gì ko ha m.

m nấu nước khổ qua cho bé tắm thử đi m

ko cần đâu m, thoáng mát bé tự hết ak