Tập đầu làm mẹ

Bé nhà e nổi mẩn đỏ như vậy hết cả mặt, cổ lưng và ngực nửa ạ, lúc trước e có hỏi thì các mẹ bảo bé nóng, nay e để phòng thoáng mát để bé ko ra mồ hôi, tắm lá chè và trầu cho bé nhưng vẫn không hết Các mẹ thông thái chỉ giúp e với ạ

Tập đầu làm mẹ
6 Các câu trả lời

m dùng 1 trong các loại nước lá trà, khế, khổ qua, me, tắm và lau mình thường xuyên cho bé, trước khi tắm thoa dầu dừa vào cho da không bị khô + dùng kem chống hâm sau khi tắm, bé nhà mình hợp bepanthen, k biết bé của m có hợp k

2y ago

miễn sao hợp với bé là được rồi

m tắm nước lá khế hay khổ qua cho bé nè. nhiều khi bé k hợp lá chè á,bé mình cũng z.. kiên trì tắm lá khổ qua bé đỡ lắm m

Bé mình lại hợp lá trà. Nếu Mom làm đủ cách mà ko đc nên cho bé đi khám xem ntn nha Mom

2y ago

vâng , e cảm ơn mom nhé

mom mặc áo mỏng cho bé thôi , mom đổi lá khác nha lá khổ qua , lá khế

2y ago

vâng e cảm ơn m, để e đổi lá thử ak

vậy hả, cảm ơn mẹ nhé để e đổi lá thử ạ

m kết hợp bôi kem hăm cho bé xem nha..

2y ago

bôi kem trị hăm sudo hả mom