Be yêu

bé nhà e nay được 9thg rồi, ngày trước con e lâu lâu gọi được mẹ, có lần e bế con vô vườn thì bà e nói bế con vô vườn là con không biết gọi, mấy mom cho e hỏi có đúng không ạ

6 Các câu trả lời

xàm, bà nói vậy mà mom cũng tin à? Tự dưng bế vào vườn thì ko biết gọi??? mắc giống ôn gì vào vườn là ko gọi dc?? vườn có ma nhát à? chả con ma con quỷ nào rảnh rỗi làm ba cái chiện tào lao bí đao đó đâu mom ạ. 9 tháng gọi dc tiếng mẹ đã là giỏi rồi. Từ từ mới nói nhiều từ khác dc. Chứ thường là phải 1 tuổi mới bắt đầu nói rõ và nói nhiều

3y ago

tào lao đó mom ơi. Bà nói kệ bà đi. Thế hệ trước có nhiều cái xàm lắm. Ko giải thích dc đâu 🤣🤣

tớ ko tin vào chuyện đó đâu, nhưng mà 9 tháng bế vô vườn mẹ phải để ý con nhé, cẩn thận côn trùng này nọ kia

ko phải m ạ. Chứ nhà t làm vườn, suốt ngày con ở ngoài vườn đây. Bà lấy ở đâu ra cái kiến thức ấy đấy 😂

3y ago

lúc trả lời câu này em còn tính lấy sunbae ra làm dí dụ ạ 🤣

mình chỉ biết là cầm lược thì bé sẽ chậm nói thôi m. chứ ko biết là vào vườn thì chậm nói nè

ủa vụ này mới à, mình chưa nghe bao giờ.

3y ago

mình cũng lần đâu nghe

ko phải đâu m