huhu

Bé nhà e nay được 20tháng, e mới cho bé đi nhà trẻ được 2 ngày, trên lớp bé khóc khá nhiều, còn về nhà thì bám mẹ rất nhiều không chịu cho ông bà đụng vào bé và bé còn trở nên hung dữ hơn nữa. Như vậy có sao k hả các mẹ.

13 Các câu trả lời

Con chưa quen và đến lớp lạ lẫm khiến con lo lắng và sợ mẹ bỏ đó mom ạ. Đi khỏang 1 tuần là con quen thôi mom. Bé nào cũng phải trãi qua giai đoạn này rồi mới đi học được. Thấy con khóc xót lắm nhưng phải cho con đến lớp để có bạn bè và học hỏi thêm các kỹ năng nhà trẻ. Động viên, an ủi con để con bớt lo lắng, bớt khóc. Đi học về mỗi ngày mom kiểm tra con có gì bất thường không để biết con đi học có bị bạn bè ăn hiếp hay có bị cô đánh không? Nếu con đã biết nói thì hỏi hang con hôm nay đi học thế nào? Có ngoan không? Có vui không? Các bạn có chơi với con không? Con có hư và có bị đánh không?.v..v...

Cần phải hỏi lại bé ở trường như thế nào nha mom...với lại trẻ nhỏ là hay như vậy...do ở gần mẹ quá nhiều...nên khi xa mẹ ở gần với người lạ cả ngày...bé cảm thấy k có ai bảo vệ mình...nên bé sẽ hình thành tính tự vệ cao hơn...nên đôi khi sẽ có những bạn hung dữ hơn...cũng có khi bé sẽ nhút nhác hơn...đó cũng là chuyện bình thường thôi mom...mom có rảnh thả tim dùm mẹ con nhà mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

M nên xem nhà trẻ có cammera k nha,xin mật khẩu để theo dõi bé ở trường bé làm gì,ăn chơi như thế nào,mình bị một lần mình sợ tới giờ luôn,mình gởi bé nhà trẻ k có cammera p,đi học về bé rất đói,tay chân bị bầm tím giống bị 2 đôi đũa đánh vậy đó,bé rất sợ cô giáo,khóc đòi về mỗi lần mình đưa đi học,về tối bé ngủ còn hay la hét

Chắt do con chưa quen vs moi trường mới á m làm con stress hoặc là trên trên trường có chuyện j đó bạn ăn hiếp hay do cô cũng hk chừng

Kiểm tra con lúc ở trên lớp ngay m. Con mh đi học mẫu giáo là mh thường lén nhìn xem cô xử lý thế nào khi con khóc á

Do con chưa quen oh mon. Với lại mon nên xem ở lớp bé có khóc quấy k và các cô xử lý ra sao

qt

Qt