Bé bị nổi mẩn đỏ không ngứa làm sao để hết?

Bé nhà e nay đc 2 tháng r, 3 bữa nay e thấy mông vs cổ bé bị nổi mẫn đỏ. E qan sát thì thấy bé ko khó chịu, quấy khóc hay quơ tay vào đó, vẫn bú ngủ bình thường. Đang mùa dịch mà bé còn nhỏ quá nên e ngại bế bé đến chỗ đông người. Ko biết có mom nào trên đây từng bị trường hợp như e ko, cho e chút kinh nghiệm vs ạ #xintuvancacmom

6 Các câu trả lời

Bị nổi mẩn đỏ vầy có thể do nhiều vấn đề da liễu lắm mom. Có thể là các triệu chứng quen thuộc như mụn trứng cá sơ sinh, mụn sữa. 2 cái này thì giữ da khô thoáng, tắm vệ sinh hằng ngày sẽ tự hết. Còn nếu là hăm tã thì mom sờ vào mông sẽ thấy bên cạnh các vết mẩn đỏ còn có khi sưng đau và sờ vào thấy nóng. Mom để mông bé thông thoáng hơn sau khi thay tã, đừng mặc tã 24/24 tội con

Chắc bé bị hăm tã ở vùng mông, còn cổ thì do nóng chảy mồ hôi vào các kẽ cũn hăm á mom. Bé nhà mh mỗi lần bị thì mh thoa Thuần mộc là hết. Chịu khó thay tã thường xuyên cho bé, nhớ lau khô vùng hăm. Cho bé mặc đồ thoáng mát. Đặc biệt là vệ sinh tay của mom sạch sẽ trc khi chạm vào bé nha

chỉ nổi v thì chắc bị hăm thôi m.. ăn mặc thoải mái, phòng thoáng mát, tắm nước lá trà xanh mướp đắng, bôi kem hăm cho bé nè m..

Mom mặc thoáng cho con nhé. Tắm rửa sạch cho con hằng ngày sẽ đỡ nhé. Còn ở mông thì ban ngày bỏ bỉm cho mông con thoáng

tắm lá trà xanh thử m

Nên đi khám xwm s