bé con

Bé nhà e mới sinh đc 13ngày...mấy hôm nay bé đi ngoài bị vân lỏng....mẹ thì đi táo con thì bị đi ỉa...các m có cách gì không chỉ giúp e với ạ....e lo quá

2 Các câu trả lời

bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko ăn đồ lạnh, tanh, chua, đồ ngọt quá nhiều. còn nếu sct thì xem lại cách pha sữa cho đúng hdsd, đúng mực nước và đúng lượng bột. nếu thay đổi rồi mà ko hết thì phải đưa con đi khám nha mom

trẻ bú mẹ hoàn toàn giai đoạn này đi cầu ngày 5 đến 7 lần là bt mom nha.. phân vàng k nhầy k tanh thì k sao