Mọi ng có cách nào chỉ r vơi ạ

Bé nhà e mới 2 tháng mấy mà ít cho bé bú mẹ h vú mẹ nằm thì xẹp còn ngồi thì nhìn bên to bên nhỏ vậy mình làm sao để cí bầu vú lại ạ. Hok có bầu vú buồn lắm, với sợ ck chê nữa😔#xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

nhìu mom đã cho mom ý kiến rồi mà mom thực sự ko hiểu hay cố tình ko hiểu?! có những điều cơ bản mà mom ko biết luôn. ngực cho dù ko cho con bú thì vốn nó cũng chả đều mom ạ. Bên to nhỏ thì phải cho con bú mới cân lại 1 bên 9, 1 bên 10 dc. Đằng này ko cho con bú thì chỉ có đi bơm silicon vào thôi mom. Sợ ck chê? cho dù mom có ngực khủng đi nữa mà nó chê là chê, chán là chán chứ chả chờ mom ko có hàng đâu mom. Mà ck mom lấy mom chỉ vì cặp nhũ thì mom phải coi lại ông chồng này nhé. Xin lỗi cho mình gắt chứ mình thấy mom sao sao á? mom bị người khác ngược đãi hay hành hạ gì mà sao cảm giác mom ko biết, ko xác định dc đâu là đúng đâu là sai thì phải. Cứ ngơ ngơ, nhu nhược và bi lụy quá vậy mom.

3y ago

cảm ơn các mom 😃

nói thật chứ mang thai nặng nề nghén đủ thứ kiểu , đau lưng nhứt mỏi đủ thứ tới lúc sinh ra đau đẻ như chết đi sống lại , còn đau mổ rồi đau ngực khi sữa về , thêm bụng mỡ ngực xệ ,rồi kiêng cử đủ thứ . hi sinh đủ thứ z còn chê nữa thì bỏ đi chứ tiếc gì thứ ck đó. lúc sinh chết sông k sợ lại đi sợ thằng ck chê

3y ago

haizzz, thấy mom này cũng hỏi nhìu rùi í. Mà nhìu cái thấy vừa tức vừa thương. Haizzzz

nếu ck m chê thì m bảo : vậy hay anh lấy người khác rồi bảo họ bầu, họ đẻ cho anh rồi anh xem ai đẹp thì giữ, ai ko đẹp thì bỏ, chứ em chỉ được có nhiêu đó. dùng thì dùng, mà ko dùng thì cũng đừng chê, em và con em nó táng vỡ mặt đấy

mom ăn uống đầy đủ chất vào, cho bé bú đều cả 2 bên nha Ck chê hay k mom cứ để ý làm gì, nuôi con chỉ mong con khỏe thôi chê hay k cũng là Vk Mình, mom cứ suy nghĩ nhiều cho mệt

mom nên thương lấy con mình và bản thân mình trước mom ạ, còn những chuyện khác mom đừng suy nghĩ nhiều hại sức khỏe mình lại ảnh hưởng đến con.

m nên cho bé bú cân đối thì ngực mới không bên to bên nhỏ nè.