Làm s xóa bớt nâu ở trẻ sơ sinh v ạ?

Bé nhà e mới 2 tháng mà e thấy trên trán bé có vết nâu ntn có phải vết chàm nâu ở trẻ sơ sinh ko cm? Cái này nó có lớn lên theo thời hay mờ đi từ từ v ạ? Bé gái mà lại bị ngay trên trán nên e sợ sau này con tự ti thì thương lắm ạ. Mh có cách nào làm no mờ đi hay mất luôn ko cm #xintuvancacmom

Làm s xóa bớt nâu ở trẻ sơ sinh v ạ?
8 Các câu trả lời

Cái này có thể bé lớn lên sẽ mờ đần á mom. Nếu sợ mất thẩm mỹ thì mom đưa bé đến bệnh viện nhờ bsi tư vấn các pp chiếu tia X-quang nông hoặc sâu. Có thể chiếu tia laser, phẫu thuật thẩm mỹ,…Mom nhớ tuyệt đối không nên tự ý bôi đắp thuốc, tẩy vết bớt vì dễ gây bỏng da, nhiễm khuẩn. Vs nữa là không cạo lông trên bớt sắc tố vì càng cạo lông mọc càng nhanh và cứng hơn, gây khó chịu.

Bớt này các cụ hay gọi là bà mụ đánh dấu ý, của con mom cũng nhạt với k bị to lắm, chắc lớn sẽ đỡ đó, Này là do sắc tố da tập trung nhiều hơn tại 1 chỗ, có cả màu xanh, xám, đen, nâu nữa. Cứ theo dõi thêm xem có xuất hiện thêm chỗ nào nữa k, đề phòng dấu hiệu u xơ thần kinh, lúc đấy thì nên cho bé đi khám sớm

hên xui m ơi.. cơ mà còn thì sau này lớn dùng tí kem che khuyết điểm chét vô là được á m..😅

này nhạt nè mom , bé cháu trai e nó cũng có cái bớt ngay trán mà đậm lắm

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

lớn lên nó mờ dần m nhé

mh không rành này lắm

mình không rõ