Bé 15 ngày t

Bé nhà e mới 15 ngày mà bị bón quá ạ. 3 ngày nay chưa ị nữa. Nhìn bé thấy bé khó chịu trong ng lắm ạ. M nào có con từng bị cho e lời khuyên vs ạ. Cách nào cho bé đi dễ dàng ko ạ

3 Các câu trả lời

bé có dùng sữa ct ko mom. trước mắt mom lấy ngọn non mùng tơi bóc vỏ chấm dầu dừa rồi thụt hậu cho bé đã nha. mom ăn hành hoa luộc lên ăn cho bé bú nha

4y ago

bé dùng sữa cr vs sữa mẹ nữa m.

mom bơm xilanh mật ong thut xem bé phải táo k bé nhà mk cũg tuần mới đi

4y ago

cái này k đâu mom. bé nhà mk trc mk cũg phải thụt xuốt.thụt mật ong bé bị bón bé đi ngay

4y