Góc kinh nghiệm

Bé nhà e ms đc có 34w3d mà đã đau bụng dọa sinh non. Bác sĩ bảo theo dõi nếu vẫn đau thì nhập viện. Nếu chả may e sinh non tuần 34 này thì bé có sao ko ạ??? E tập đầu còn hơi bỡ ngỡ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Góc kinh nghiệm
7 Các câu trả lời

sinh non bé sẽ yếu ớt, kém phát triển mom ạ. Mom nói chuyện với con, con ngoan, ráng trong bụng mẹ qua tới tuần 37 con nhé. mom ăn uống vào cho con khỏe. Uống sữa tươi ko đường vào ngay m.ạ. Ăn cháo cá chép cho an thai. Ko quan hệ, ngừng vận động đi lại, nằm treo chân thôi m

tất nhiên là sinh non sẽ k tốt rồi m ạ, m hạn chế đi lại tinh thần thoải mái nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ m nhé trc mình cũng thế đi khám bs bảo dọa sinh non lo lắng lắm về bị treo chân luôn may sao bé mình đẻ đủ tuần lúc38 w

bác sĩ bảo v thì nghe đi mom.. vẫn đau thì nhập viện bác sĩ giữ con cho.. gần nhà em có bà chị cũng doạ sinh non mà đi viện đến hơn 40w bé cũng chưa nữa á..

34 tuần mà sinh non cũng k đáng lo ngại lắm đâu mom. lỡ sinh thì có bs chỉ dẫn. mình nghe và chăm cẩn thận sẽ ổn. dưới 7 tháng mới lo hơn nè

nghe theo bác sĩ nha mom, mom cứ nằm yên một chỗ, nghiêng về bên trái và kê cao chân lên nhập viện BS cho chuyền thuốc dữ thai k sao đâu mom

nghe theo bs thôi m, ráng giữ qua 37w thì tốt hơn nè

nghe lời bs m