Khánh linh 15d

Bé nhà e ms sinh , bé rất háu ăn , ăn rất khoẻ và bé rất hay bị trớ sữa . Mỗi lần bé ăn k đủ thì bé rất quấy . Các mom có cách nào giúp e k ? E cx định vỗ ợ hơi nhưng bà nội cháu bảo thế n lại trớ ra lên e ngại xung đột quá bà còn muốn cháu nằm bú nữa biết là sợ mk ngồi nhiều đau lưng nhưng e sợ cháu sựa sữa lắm . Stress kinh khủng mong nhận dc giải pháp của các mom đi trc co kinh nghiệm

Khánh linh 15d
6 Các câu trả lời

Vỗ ợ hơi chứ. Vừa bú xong vỗ ợ hơi vs lại bế 1 lúc hẵng đặt nằm

M ăn dãn cư đừng để bé ăn no, vs lớn dần bé sẽ hết chớ

4y ago

Bé nhà mk háu lm k dc đã mồm cứ quấy khóc cơ

cho con ợ hơi xong hãy đặc con xuống m

con ăn xong bế con nhẹ nhàng m

ấy. phải ợ mẹ ạ.

chuc m sức khỏe