các mẹ cho e xin ý kiến

bé nhà e lúc sing dk 2kg7, 2 tháng dk 4kg 4. Bé có nhẹ quá ko các mẹ. bé uống sct hoàn toàn. Uống sữa Nan ạ

10 Các câu trả lời

Con mình sinh non được 2kg8. 2 tháng lên được 4.6kg. Giờ 6 tháng được 7.5kg. Nói chung là cũng tăng đều mỗi tháng 800gram. Cũng uống Nan á

Bé tăng khoảng 700gr mỗi tháng cũng k phải là quá chậm. Mom cho bé uống Similac thử, mình thấy sữa này dễ tăng cân hơn Nan đó

Con e cũng sanh non có 2kg3 nay đc 1m20 có 3kg4 vậy có chậm tăng k các m. E đang đừng enfamil

bé e sinh 3kg5.. 1m10d cân đc 5kg.. nay 2m rồi vẫn 5kg luôn.. e cũng đang lo..😔😔

https://bit.ly/3bgKg50 Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

Con mh luc sinh 2kg8 gio 1thg 4kg1 cung dùng sua Nan

Con tăng hơi chậm nè m

Doi sữa đi m

Qt

.