Da bé ửng đỏ

Bé nhà e kh bk mũi đốt hay kiến cắn mà ửng đỏ sưng rộp da cả lên còn có cả mủ . Các mom biết thuốc nào bôi ngoài da chỉ e vs ạ. Nhìn con ngứa gãi mà xót thoa dầu nóng rát hay s á mà bé kh chịu cào cấu tùm lum .

Da bé ửng đỏ
10 Các câu trả lời

M mặc thoáng mát cho bé, trời nóng thì đừng lên xoa dầu nóng. Nếu muỗi đốt m có thể lấy nha đam xoa cho bé, nếu muỗi đốt lâu ngày thì dùng kem tâm được cũng được hay m ra hiệu thuốc mua kem chuyên trị côn trùng đốt cho trẻ sơ sinh

Đừng xoa dầu nóng bé mom. Con j cắn thì bôi kem j cho mát, mình thì có sudocrem bôi hăm bôi côn trùng cắn luô

do trời nóng quá đó m, mặc thoáng mát cho bé, dùng nước lá tắm và lau mình cho bé thường xuyên

em dùng máy tinh dầu đuổi muỗi.. m cũng dùng thử xem.. phòng trước để k bị muỗi cắn..

bé ngứa nên cào á mom, mom đợi bé ngủ lau nước muối cho bé

bé ngứa nên cào á m. m đợi bé ngủ lau nước muối cho con

đừng xoa dầu m ơi m thoa yoosun rau má cho bé í

mua joosun rau má hoặc thuần mộc bôi nha mom

mom dùng nước muối lau cho con thử xem sao

m bôi yoosun rau má cho bé nè