ti sữa

Bé nhà e k chịu ti bình mn giúp e làm cách nào cho bé ti bình lại ạ??

22 Các câu trả lời

cho ty mẹ hoàn toàn đi mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. ,l cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

Bé minh bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng từ lúc mới sinh đến giờ cứ trong 1 ngày m sẽ hút sữa cho con ti bình 1 -2 lần để bé quen bình. Giờ bú bình hay bú mẹ bé đều ok. M thử hút sữa cho vào bình cho bé ti thử xem sao, lúc cho ti mẹ nên ẫm bé như đang cho ti mẹ ấy cứ bé quen từ từ

be nha minh k chiu luon do 9 thang oy con dung thia uong

Tập từ từ bạn ạ m tập cả tháng mới bú

giờ chắc bé ti bình ngon lành rồi mom hỉ

Mom canh lúc bé sắp ngủ cho bé ti

để bé thật đói rồi cho bé ti

mom hút sữa mẹ tập cho bé mom

hồi giờ bé ti bình chưa mom

mua bình hegen thử m nhé