tắm

Bé nhà e hơn 1thang thì tắm buổi nào tốt hơn và có cần mỗi ngày đều tắm k ạ

16 Các câu trả lời

buổi sáng nha m 8 9h m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Ở BV các điều dưỡg tắm cho bé tầm 8-9h ság á m. Mỗi ngày đều tắm nha. Tốt cho bé

mỗi ngày tắm một lần, k tắm quá 10p và tắm trước 14h nha mom

M toàn trưa bjo bé dk hơn 5 tháng trời nắng m tắm t4-5h chiều

Theo mình thì từ 10h đến 14h nhưng k tắm đúng 12h mom nhé

Mình thì tắm lúc ấm trong ngày nếu như trời lạnh

Tắm sáng nha, 2-3 ngày tắm cũng đc

Tắm 1l 1 ngày trước 2h nhé mom

Tắm buổi trưa ngày 1 lần

Tắm buổi trưa nha