Bé ho về đêm

Bé nhà e gần 2 tuổi , tháng rồi bé bệnh 2l đầu tháng vs cuối tháng giữa tháng thì bố mẹ bị covid. Bé có gửi trẻ ở trường cũng có bạn bị covid mà mình đi khám thì bs bảo chỉ viêm họng nên mình cũng k test vì phần cũng sợ bé đau tội nghiệp. Sau khi khỏi bệnh thì về đêm hầu như đêm nào cũng bị ho liên tục tầm 10-15' r ngủ lại. Ăn chơi bình thường k sốt hay j hết ạ. Các mom có cách nào trị dứt điểm tình trạng trên k ạ#tập_đầu_làm_mẹ

4 Các câu trả lời

mom đừng để con ho lâu,dễ ảnh hưởng phổi của con lắm,khám cho bé đi mom nếu uống thuốc k thấy hết.

Mồm lấy lá húng chanh hấp với đường phèn xong lấy nước đấy cho bé uống

m chưng quất hoặc húng chanh với mật ong cho bé uống xem sao

mom chưng mật ong với tỏi cho bé uống xem sao