Mắt

Bé nhà e dk 1m8d rồi, hnay e phát hiện mắt bé giống như hơi bị lác. E có xem trên gg thì đọc dk trong mấy tháng đầu bé thường bị như vậy do sự phối hợp giữa 2 mắt còn kém, nhưng cũng lo con bị lác thật. Vậy mong các mẹ có kinh nghiệm cho e hỏi có ai giống bé nhà e k ạ hic

Mắt
29 Các câu trả lời

Bé nhà em lúc 3 tháng mắt cứ trợn lên. Giờ thì 5 tháng hết rồi nè mồm. Mồm nhớ ngồi dưới để điều chỉnh mắt cho con nh

bs họ gọi là lát đèn á mom ,cho con nằm xoay hướng ngủ lại k để bé nhìn nghiên về con mắt bị lát nữa

Khi cin lớn hơn, mắt con lanh hơn, nhìn rõ hơn sẽ hết thôi mom. Hổng sao đâu, mom đừng lo

công nhận ở nhà với con. cứ để ý hơi lạ lạ là lại nghĩ lo nay lo kia mom nhỉ

Bé mình lúc trước cũng vậy, lớn lên bình thường lại à.

4y ago

Vậy ạ, e lo quá, tại bé nhà e cũng hay nhìn nghiêng về 1 phía mà chỉnh mãi k dk

E cảm ơn các mom ạ, hi vọng bé nhà e k sao 😪

Lớn là hết. Bé lớn nhà m trc cũng vậy

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

Con mình giờ hơn 3 tháng cũng vậy á

4y ago

Mình cũng k biết nữa,để xem 6 tháng bé có hết k

Hinh nhu em be no thuong hay z á ban